Tạo màng ngăn là cách chữa bệnh nhiệt miệng rất hiệu quả.

Phương pháp tạo màng ngăn chữa bệnh nhiệt miệng là dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết loét, thuốc tạo  thành màng ngăn cách ổ loét với nước bọt, màng này tạo điều kiện cho tổ chức tân tạo lấp đầy dần ổ loét, tương tự như băng bó vết thương ở ngoài da.

1, Thành phần của thuốc

- Thuốc kìm khuẩn; Sunfamethoxazon, Trimethoprim, có tác dụng chống nhiễm trùng 

- Thuốc kháng viêm; Serathiopeptid, có tác dụng kháng viêm tại chỗ, ngăn chặn phản ứng kháng nguyên kháng thể của hiện tượng tự miễn làm giảm sưng nề và ngăn chặn hạn chế dần hiện tượng tái phát, từ đó bệnh giảm dần rồi khỏi hẳn

- Hoạt chất tạo màng ngăn; là tổ hợp một số loại oxit axit, thường có trong thành phần của thuốc chữa bệnh dạ dày. Hoạt chất tạo màng này phản ứng hóa học với nước bọt là một dung dịch kiềm tạo thành muối tủa không tan trong nước và không tan trong dung dịch kiềm.

2,Cơ chế tác dụng của thuốc

Thuốc có tác dụng tạo màng phủ kín lên vết loét, là do hình thành các muối  tủa không tan trong nước, đồng thời  các muối này được xen lẫn với các sợi  fibrinogen có trong huyết tương rỉ ra từ ổ loét và các thành phần hữu cơ của nước bọt làm  các mảng sạn này bám dính vào ổ loét.

Hình ảnh vết loét điển hình:
 Vết loét có kích thước 6 x 4 sâu 1 mm, bờ nhẵn, đáy sạch, xung quanh có quẩng thâm nhiễm tế bào viêm: 

Hình ảnh vết loét sau 8 lần bôi thuốc:
Sau 8 lần bôi thuốc, bề mặt ổ loét lấp đầy mảng bám sạn, ngăn cách hoàn toàn ổ loét với dịch khoang miệng. Mảng bám này tự bong sau 6-8 giờ. Đây chính là tác dụng làm cho vết loét rất nhanh lành, vết loét được cách ly với nước bọt (nguyên nhân làm vết loét khó lành), tương tự như băng bó vết thương.

3- Cách sử dụng

Thuốc là dạng bột, dùng trực tiếp bôi lên vết loét, không phải pha thêm nước, ngày bôi 3-4 lần, bôi được 20 phút mới được ăn uống

Từ năm 2009 bài thuốc này quảng bá trên mạng Internet đến nay (2017) đã có trên 6.000 lượt bệnh nhân được điều trị với kết quả khỏi dứt điểm hoặc giảm rõ rệt với tỉ lệ rất cao từ 70 - 80 % (Tìm hiểu trong mục danh sách bệnh nhân)

Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh

Đại An, Nam Thắng, Nam Trực, Nam Định 02283 926 483 - 01674 198 250 - thanh.do52@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: