Xin được mua thuốc Tạo màng ngăn chữa nhiệt miệng

Xin được mua thuốc Tạo màng ngăn chữa nhiệt miệng

Kính gửi BS Đỗ Hữu Thảnh,

Gia đình tôi có 2 người (38 tuổi và 10 tuổi) rất hay bị nhiệt miệng,gần như bị quanh năm,ăn uống rất khó khăn,đôi khi nhiệt trong miệnh tấy lên nhức đầu. Bệnh nhân đã bôi nhiều thuốc tây vẫn không khỏi.Nay trên Internet có giới thiệu bài thuốc hay(theo phương pháp tạo màng ngăn) của BS Thảnh.Đặc biệt thuốc này được gửi qua bưu điện tới tận nhà.
Chúng tôi hiện đang định cư ở Đức, đầu tháng 7 này sẽ về VN, điều kiện và thời gian không cho phép chúng tôi đến tận nơi mua thuốc, vì vậy gia đình tôi tha thiết đề nghị BS gửi cho thuốc đặc trị đó,liều lượng đủ cho 2 bệnh nhân đã nói ở trên. Xin kèm lời hướng dẫn sử dụng . Cách thức thanh toán tiền ,xin BS thông tin qua đ/c mail của tôi.
Thuốc gửi tới đ/c sau : Nguyễn văn Thành. Số 76, Trần Phú, thị trấn Thường Tín,Hà Nội.
Chân thành cảm ơn.

Công Tiến-BRD.

Bác sĩ trả lời:

Đề nghị anh ( chị ) cung cấp cho số điện thoại của anh Nguyễn Văn Thành (để liên lạc) tôi sẽ gửi thuốc về địa chỉ trên . Sẽ gửi cho 4 liều thuốc đủ để sử dụng cho 2 người ( mỗi người 2 liều ) ,1 liều gồm 4 gói thuốc bột mỗi gói 8 gam ( như nhau , sử dụng từng gói một để tránh ẩm , thông thường chỉ bôi 2 / 3 gói là khỏi vết loét , thuốc còn bảo quản ở nơi khô ráo để dùng vào các đợt tái phát sau , qua 5 - 6 lần chữa tái phát nữa thì bệnh nhẹ dần đi rồi mới khỏi hẳn ) , thuốc bảo quản được 6 - 8 tháng . Trong túi thuốc có tờ hướng dẫn sử dụng thuốc , giá 1 liều là 180.000 đồng x 4 = 720.000 đồng .Hình thức gửi COD (phát hàng thu tiền) nên nhân viên bưu điện sẽ mang đến nhà giao thuốc và nhận tiền luôn. Giá tiền là 720.000 đ + 15.000 tiền phí COD = 735.000 đ còn cước phí chuyển hàng tôi đã trả trước.

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Nguyễn Công Tiến

Xin cảm ơn Cảm ơn b/s Thảnh đã quan tâm và có hướng dẫn cụ thể.Dưới đây là số tel. của a. Nguyễn Văn Thành ( vợ là Hà ) : 04 33852977 hặc 0987301328. đ/c : 76 Trần Phú ,Thường Tín,Hà Nội. Xin b/s gửi thuốc tới đ/c trên trước ngày 03 / 7 và hướng dẫn chi tiết cách lấy thuốc để bôi vào chỗ viêm và những điều cần lưu ý. Anh Thành sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện khi nhận thuốc Chân thành cảm ơn.

25/01/2018
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: